So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
EnglishVietnamese
93 & 95 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.

Cấy Ghép Implant All On 4 - Cho Bệnh Nhân Mất Răng Toàn Hàm

CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 4
 
Mất răng toàn hàm gây ảnh hưởng lớn tới chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, khiến người mất răng cảm thấy vô cùng khó chịu. Giải pháp cấy ghép implant all on 4 là một bước đột phá lớn trong việc phục hồi lại răng đã mất cho trường hợp mất răng toàn hàm vừa tiết kiệm vừa hiệu quả, Hãy cùng Nha khoa Quốc tế Hà Nội Seoul tìm hiểu về phương pháp này trong bài viết dưới đây nhé!

 
 

1.   Cấy ghép implant all on 4 là gì?
-  Là phương pháp phục hồi răng toàn hàm được nâng đỡ trên 4 trụ implant được cấy trong xương hàm.
-  4 trụ implant được cấy vào trong xương hàm theo đúng vị trí được tính toán để đảm bảo lực nhai và thẩm mỹ của bệnh nhân.

2.   Ưu và nhược điểm của phương pháp cấy ghép implant all on 4
2.1. Ưu điểm
-  Là giải pháp đột phá mới giúp phục hồi răng mất toàn hàm.
-  Phục hồi răng mất là phục hình cố định
-  Số lượng implant tối thiểu đảm bảo chức năng tối đa nên giúp giảm chi phí cần chi trả cho bệnh nhân
-  Bệnh nhân có răng tạm ăn nhai ngay sau phẫu thuật.
-  Phục hình all on 4 cuối cùng được thiết kế tinh tế theo đặc điểm của từng bệnh nhân và đảm bảo chức ăn nhai như răng thật.
2.2. Nhược điểm
-  Chi phí vẫn tương đối cao so với phục hình tháo lắp
-  Kỹ thuật cấy ghép all on 4 rất khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và chuyên môn sâu, máy móc trang thiết bị hiện đại.
3. Những ai có thể sử dụng dịch vụ cấy ghép implant all on 4
Những bệnh nhân có thể sử dụng phương pháp cấy ghép Implant all on 4 bao gồm:
-  Bệnh nhân đã mất toàn bộ răng 1 hoặc cả 2 hàm

-  Bệnh nhân vẫn còn răng thật nhưng các răng thật bị bệnh lý nha chu, lung lay nhiều, không đáp ứng chức năng thẩm mỹ, ăn nhai.
-  Bệnh nhân mất nhiều răng liền kề
4. Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ cấy ghép implant all on 4 phục hồi mất răng toàn hàm tại nha khoa quốc tế Hà Nội Seoul

-  Là nha khoa chuyên sâu về cấy ghép implant, đã có rất nhiều kinh nghiệm điều trị thành công các trường hợp mất răng, đặc biệt là  cấy ghép implant all on 4 điều trị mất răng toàn hàm.
-  Nha khoa có đội ngũ bác sĩ rất giàu kinh nghiệm và đặc biệt chuyên sâu về chuyên ngành cấy ghép implant nha khoa (trên 15 năm kinh nghiệm).
-  Nha khoa có hệ thống trang bị các trang thiết bị máy móc đầy đủ và hiện đại (motor khoan, máy phẫu thuật siêu âm piezotome, máy monitor theo dõi tình trạng huyết áp, nhịp tim của bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật..) giúp đảm bảo thủ thuật được tiến hành một cách an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng.
-  Nha khoa có phòng tiểu phẫu dành riêng cho các thủ thuật phẫu thuật đạt đủ các tiêu chuẩn được cấp phép bởi Sở y tế Hà Nội.
-  Tại nha khoa quốc tế Hà Nội Seoul, tất cả trụ implant và các dụng cụ, vật liệu đi kèm đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài (Hàn Quốc, Mỹ, Thuỵ Sĩ..) nên đảm bảo tối đa về chất lượng.
-  Nha khoa có hợp tác với các labo chế tác răng chuyên sâu về mất răng toàn hàm, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của các sản phẩm răng sứ sau cùng.
-  Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ cấy ghép implant tại kha khoa, khách hàng sẽ được tặng gói tái khám và vệ sinh răng miệng miễn phí trọn đời.

Phương pháp cấy ghép implant all on 4 là giải pháp vượt trội, đem đến cho khách hàng hàm răng mới nhanh chóng, an toàn và đảm bảo thẩm mỹ, an nhai tốt!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp cấy ghép Implant All on 4 vui lòng nhắn tin cho fanpage Nha khoa Quốc tế Hà Nội Seoul hoặc gọi đến hotline để được tư vấn chi tiết!

 
___Bs. Công Cầm__

Chat Facebook