So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
EnglishVietnamese
95 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.

Nhổ răng khôn không đau tại nha khoa quốc tế Hà Nội Seoul

Nhổ răng khôn không đau tại nha khoa quốc tế Hà Nội Seoul
Kỹ thuât nhổ răng khôn (răng số 8) tiểu phẩu tại nha khoa quốc tế Hà Nội Seoul rất nhẹ nhàng và an toàn vô trùng, giúp bệnh nhân giảm bớt nỗi lo bị đau khi nhổ răng. Điều quan trọng giúp bạn bảo vệ răng tốt hơn sau khi nhổ, hết đau, hết sưng nướu do răng khôn thường xuyên gây ra.
Tất cả các ca nhổ răng khôn điều được chích thuốc tê lên phần xung quanh răng khôn, trường hợp bạn vẫn lo ngại vấn đề đau khi tiểu phẫu chúng tôi sẽ gây tiền mê trước khi nhổ, hoàn toàn bạn không có cảm giác gì trong quá trình phẫu thuật.
1. Kỹ thuật nhổ răng khôn tại Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội Seoul
Tại Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội Seoul việc chẩn đoán trước khi nhổ răng khôn là việc làm được quan tâm hàng đầu, vì thành công của một can thiệp phẫu thuật đòi hỏi việc chẩn đoán phải chính xác.
Với đội ngũ nha sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật răng miệng,chúng tôi không chỉ quan niệm nhổ răng khôn là loại bỏ răng ra khỏi xương ổ,mà vấn đề chúng tôi quan tâm là làm thế nào để việc phẫu thuật làm hạn chế tối đa sang chấn cho vùng mô chung quanh.
Đối với những phẫu thuật phải mở xương hay cắt xương,sau can thiệp chúng tôi tiến hành ghép xương cho bệnh nhân nhằm tái tạo lại vùng xương đã mất giúp bệnh nhân phục hồi lại về mặt chức năng và thẩm mỹ.
Video nhổ răng khôn trường hợp mọc ngầm
2. Quy trình nhổ răng khôn:
Hỏi bệnh sử
Giải thích và giải tỏa tâm lý bệnh nhân (nếu cần).
Khám kỹ răng cần nhổ, nếu cần có thể cho chụp phim.
Bôi thuốc tê, chờ 2 phút.
Sát trùng vùng chích thuốc tê.
Chích thuốc tê. Trường hợp gây tê gai Spix quá 4 ống thuốc tê nhưng không hiệu quả, cần hội chẩn để có một quyết định hoặc một giải pháp hợp lý.
Ngậm dung dịch sát trùng (betadine hoặc chlorexidine) 5 phút
Lựa chọn dụng cụ nhổ răng thích hợp
Nhổ răng
Trường hợp nhổ răng quá 10 phút mà chưa được, cần chụp phim (nếu chưa chụp trước đó) và hội chẩn.
Trường hợp đã nhổquá 20 phút cần phải phẫu thuật để tránh sang chấn quá nhiều cho bệnh nhân.
Trường hợp gãy chân hoặc có tai biến nên mời tham vấn.
Cho bệnh nhân xem răng đã nhổ.
Dặn dò bệnh nhân kỹ trước khi cho về.
Cho thuốc giảm đau, và nếu thấy cần thiết có thể cho thêm kháng sinh, kháng viêm . 
Chi phí khoảng 1 đến 2 triệu cho 1 ca tiểu phẩu răng khôn.
3. Hệ thống máy chụp phim quanh chóp kỹ thuật số hiện đại phục vụ cho việc chuẩn đoán điều trị:
Máy chụp phim cao tầng kỹ thuật số: Máy chụp phim cao tầng kỹ thuật số Belmont của Nhật, một trong những loại máy chất lượng tốt nhất được trang bị tại Nha Khoa Hà Nội Seoul. Lượng tia X với máy chụp phim kỹ thuật số cao tầng là ớ mức thấp nhất, chỉ 1/10 so với máy chụp phim tia X bình thường, giúp giảm thiểu tối đa lượng tia đến bệnh nhân mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời, là cộng cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc chẩn đoán và điều trị tại Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội Seoul.
Hệ thống X-Quang giúp chuẩn đoán chính xác răng khôn trước khi phẫu thuật

noscriptiframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-P2JDKHS"height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"/iframe/noscript